Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn description

Download Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn apk

Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn
hình ảnh âm đạo-âm vật phụ nữ

Hình ảnh âm đạo– âm vật phụ nữ còn trinh

Hình ảnh âm đạo– âm vật phụ nữ còn trinh được nhiều người quan tâm, họ thắc mắc không biết rằng hình dáng âm đạo thế nào? Cũng như màng trinh của phụ nữ ra sao, bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các vấn đề nhạy cảm trên cách trực diện nhất.

 

Bộ phận sinh dục nữ chứa đựng những điều phức tạp, các chức năng khác so với bộ phận sinh dục nam giới, cơ bản hình ảnh đạo phụ nữ gồm các bộ phận

 

>>Điểm G phụ nữ ở đâu

>>Tư thế quan hệ tình dục

 

Sự nhầm lẫn giữa âm đạo và âm vật phụ nữ

 

Nếu bạn nhầm lẫn giữa âm đạo và âm vật? chắc hẳn nhiều người cũng đang bị nhầm lẫn giữa 2 từ khá giống nhau như vậy hãy cùng xem âm đạo và âm vật là gì nhé.

 

hình ảnh âm đạo-âm vật phụ nữ

 

Hình ảnh âm đạo phụ nữ là dạng hình ống nối dài từ từ bên ngoài cổ tử cung cho đến bên trong, âm đạo có tính đàn hồi rất cao giúp đưa dương vật để giao hợp, chính minh sự đàn hồi cao của âm đạo chính là giúp thai nhi sinh ra.

 

Một bộ phận được coi là rất lý thú chính là hình ảnh âm vật trên, đây là một bộ phận mà chỉ có chắc năng tăng khoái cảm tình dục cho người phụ nữ, ngoài ra hầu như có có tác dụng gì đặc biệt, kích thước của âm vật chỉ bằng hạt đậu mà dân gian hay còn gọi là hột le, khi được kích thích nó sẽ được bơm máu và cương cứng giống như “cậu nhỏ” của người đàn ông vậy.

 

Hình ảnh âm đạo– âm vật phụ nữ còn trinh thế nào

 

 hinh-anh-mang-trinh-phu-nu

 

Chắc hẳn nhiều người rất quan tâm đến màng trinh của người con gái, vậy màng trinh là gì nó lớp màng mỏng nằm trong âm đạo và cách bên ngoài  từ 2 đến 3cm. Đặc điểm quan trong của màng trinh là có thể bị rách trong lần đầu quan hệ, hoặc chấn thương vùng kín khi màng trinh bị rách thì sẽ có máu chảy ra.

 

Đó là các hình ảnh âm đạo phụ nữ con trinh, điều chúng tôi muốn nhắm nhủ là màng trinh cũng có rất nhiều loại, lưỡi liềm, hình tròn và không lỗ thủng. Tuy nhiên cũng có những phụ nữ sinh ra đã không có màng trinh nhưng tỉ lệ chiếm rất thấp.

 

Video cấu tạo bộ phận sinh dục nữ thắc mắc tuổi dậy thì

 

Hình Ảnh Âm Đạo ( Âm Vật ) Thật Của Phụ Nữ – Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Nữ – Cách Làm Se Khít

04/12/2013
Hình Ảnh Âm Đạo ( Âm Vật ) Thật Của Phụ Nữ - Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Nữ - Cách Làm Se KhítHình Ảnh Âm Đạo ( Âm Vật ) Thật Của Phụ Nữ – Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Nữ – Cách Làm Se Khít –  Những hình ảnh về cấu tạo bên ngoài và bên trong của bộ phận sinh dục nữ, các loại màng trinh phụ nữ và những điều bạn cần biết. Âm đạo hay là âm vật là cơ quan sinh dục phụ nữ với những chức năng chính là bài tiết, giao cấu, tiếp nhận tinh trùng, thụ tinh, nuôi thai và sinh con.

 Âm đạo – âm vật là gì? những hình ảnh thật cô bé của phụ nữ và cấu tạo như thế nào?

Bài viết bạn có thể quan tâm

>> Cách chống Xuất Tinh Sớm an toàn hiệu quả.
>> Cô Giáo Thảo hướng dẫn cách làm tình bằng hình ảnh
>> Hình ảnh dương vật thật của đàn ông
>> Hột le – mồng đốc của con gái là gì ?
>> Búp bê tình dục đẹp như người thật
>> Cách tính ngày rụng trứng chính xác nhất ở phụ nữ để sinh con.
>> Vì sao chồng thích hôn chỗ kín phụ nữ
>> Hình ảnh nude – ảnh khỏa thân
>> Ảnh sexy – anh khiêu dâm

Hình Ảnh Âm Đạo ( Âm Vật ) Thật Của Phụ Nữ – Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Nữ – Cách Làm Se Khít

Âm Đạo gọi chung là cơ quan sinh dục của nữ giới khác so với nam giới được phô bày ra bên ngoài âm đạo phụ nữ được dấu bên trong. Bộ phận sinh dục nữ là một hệ thống sinh lý trong cơ thể nữ giới với nhiều chức năng phức tạp: bài tiết chất thải, giao hợp, tiếp nhận tinh trùng, thụ tinh, cấy thai, nuôi thai và sinh con.

1. Hình ảnh Âm Đạo – Âm Vật thật của phái nữ.

Hình Ảnh cấu tạo âm đạo – cơ quan sinh dục nữ

Hình ảnh thật lông mu phụ nữ

Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp

Xem thêm hình ảnh phụ nữ lộ lông mu

2. Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ : 

Âm đạo là một ống rỗng, thành ống là niêm mạc, dài 8 – 10 cm ở trạng thái bình thường, có khả năng co giãn rất tốt. Âm đạo nằm bên trong âm hộ, thuộc cơ quan sinh dục ngoài, nằm trong thành môi nhỏ, phía dưới lỗ niệu đạo và phía trên hậu môn.

Phần dưới cửa âm đạo, hướng hậu môn có các tuyến Bartholine (en:Bartholin’s gland) tiết ra chất nhờn âm đạo, không màu khi người phụ nữ chịu kích thích tình dục, giúp bạn tình dễ đưa dương vật vào ngưỡng ngoài âm đạo (tiếng Latinh: Vestibulum vaginae). Cuối ống âm đạo bên trong cơ thể là cửa tử cung.

Phần lớn, phụ nữ khi chưa giao hợp có màng trinh (hymen) che âm đạo. Màng trinh không che kín hoàn toàn âm đạo, do nó có các lỗ nhỏ trên màng để thoát kinh nguyệt.
Cơ thành âm hộ có hình lưới, trơn. Phần cuối âm hộ có các sợi cơ nằm ngang, có tác dụng co bóp mạnh. Thành âm hộ được lưu thông nhiều máu, có nhiều nhánh dây thần kinh và dày đặc các mô collagen. Ở vị trí khoảng 1/3 chiều dài âm đạo từ cửa vào, trên thành trước có một vùng có lượng dây thần kinh lớn, gọi là “điểm G”. Một số phụ nữ có thể dễ kích thích tình dục tại “điểm G” này, đến mức đạt cực điểm tình dục. những hình ảnh cấu tạo âm đạo phụ nữ.

Bạn có thể quan tâm:

1. Cấu tạo bộ phận sinh dục nam giới
2. Kích cỡ dương vật người đàn ông bình thường

Click vào hình để xem thêm hình ảnh nude nghệ thuật đẹp nhất

CẤU TẠO BỘ PHẬN SINH DỤC NỮ – ÂM ĐẠO BÊN NGOÀI

Âm hộ là vùng cơ quan sinh dục bên ngoài, được phủ lông mu khi đến tuổi dậy thì. Ban đầu quanh cơ quan sinh dục xuất hiện vài ba sợi, sau nhiều thêm, quăn hơn, có người chỉ có một dúm lông nhỏ, nhưng cũng có người lông dày và mọc lên cả phía bụng và xuống hai bên đùi, hậu môn.

Bên dưới da, phần phía trên của âm hộ là một lớp đệm bảo vệ bằng mỡ trùm lên xương mu. Bắt đầu từ bên dưới đệm là một rãnh kép do các nếp da hình vòng cung tạo thành, đó là các môi lớn (còn gọi là môi ngoài) và môi bé (còn gọi là môi trong). Chúng che chở toàn bộ hệ sinh dục, trước hết là âm vật, sau đó là lỗ niệu đạo và âm đạo nằm ở bên dưới lỗ đó.

Âm vật hay còn gọi là hột le hay mồng đốc : là là nơi tích tụ các đầu dây thần kinh, nên rất nhạy cảm trong tình dục : xoa, vuốt, liếm . . đều đem đến khoái cảm cao độ, cơ quan sinh dục rất đặc biệt, cơ quan này không có một chức năng gì khác ngoài việc cung cấp khoái cảm tình dục. Âm vật có kích thước chỉ bằng hạt đậu, nằm gép trong một nếp mô, ở chỗ hai môi bé gặp nhau. Khi được kích thích tình dục, âm vật cương cứng giống như một dương vật nhỏ.

Âm vật và các môi là những cơ quan quan trọng đối với phản ứng tình dục của người phụ nữ. Khi có kích thích chúng được nhồi đầy máu xung quanh, căng phồng và ép lên các tuyến nhỏ nằm bên trong các môi bé, khiến tuyến này tiết ra một chất dịch làm ẩm ướt vùng xung quanh và phía trong là lỗ âm đạo. Nhờ các chất dịch này giúp cho dương vật đi vào âm đạo dễ dàng hơn và không gây đau cho người phụ nữ.

Môi lớn và môi nhỏ: Chỉ cần một cái gương nhỏ bạn có thể nhìn thấy rõ cơ quan sinh dục của mình. Khu vực sinh dục bên ngoài gọi là âm hộ.. Nhìn vào đây bạn thấy cặp môi lớn, bên trong là cặp môi nhỏ. Môi lớn và môi nhỏ che chở cho hệ sinh dục.

Lỗ tiểu : Lỗ tiểu còn gọi là cửa niệu đạo, là chỗ thoát của nước tiểu từ bàng quang qua ống dẫn tiểu ra ngoài. Lỗ này nằm ngay trên cửa âm đạo, và chừng 2 cm dưới âm vật. Ống dẫn tiểu dài khoảng 4 cm, nằm dọc theo bên trong tường của âm đạo.

Âm đạo : là một bộ phận hình ống dài nối từ cửa mình bên ngoài vào tử cung bên trong. Các mô cơ thành âm đạo có tính đàn hồi cao. Âm đạo đón nhận dương vật khi giao hợp. Âm đạo và cổ tử cung có khả năng giãn ra lớn gấp nhiều lần, giúp thai nhi ra khỏi người mẹ khi sanh nở.

 

Video clip cách xác định điểm G ở phụ nữ

MÀNG TRINH

Màng trinh : Màng trinh có nhiều loại hình khác nhau. Nó là một nếp niêm mạc mọc ra từ chung quanh âm môn, che phủ lỗ ngoài của âm đạo, nhưng không phải kín bưng như tang trống. Màng trinh có lỗ để máu kinh hàng tháng thoát ra.

Các loại màng trinh : Hơn 60% trường hợp màng trinh mỏng khi giao hợp lần đầu thì dễ rách và chảy máu. Cá biệt có loại khá dày giao hợp không được, cần phải nhờ thầy thuốc cắt rạch màng trinh. Nhưng đáng lưu ý là có gần 30% các loại màng trinh dai và co giãn tốt, giao hợp không rách nên không ra máu. Hoặc màng trinh hình cầu như dải lụa vắt vẻo từ bên này qua bên kia ở cửa âm đạo, khi giao hợp màng trinh chỉ ép vào một bên chứ không rách nên cũng không chảy máu.

Các loại màng trinh – cách nhận biết bạn gái còn trinh hay không

 

CẤU TẠO BÊN TRONG BỘ PHẬN SINH DỤC NỮ:

Bao gồm tử cung, vòi trứng và buồng trứng.

Tử cung : 

Tử cung là nơi làm tổ và phát triển của trứng từ khi thụ tinh cho đến khi thai nhi trưởng thành, tử cung thay đổi theo chu kì kinh nguyệt và tình trạng thai nghén.

– Hình thể ngoài : Tử cung có dạng hình nón cụt, đáy rộng ở trên và hẹp ở dưới, chia ba phần : Thân tử cung, eo tử cung, cổ tử cung.

+ Thân tử cung : Có dạng hình thang rộng ở trên (gọi là phần đáy), có sừng ở hai bên, sừng tử cung là nơi vòi trứng thông với tử cung và là nơi bám của dây chằng tròn và dây chằng tử cung- buồng trứng. Thân tử cung dài 4 cm, rộng 4-5 cm, trọng lượng thân tử cung khoảng 50g.

+ Eo tử cung: Là chỗ thắt nhất, nơi tiếp giáp giữa thân tử cung và cổ tử cung dài 0,5cm. Khi có thai vào những tháng cuối phát triển thành đoạn dưới tử cung.

+ Cổ tử cung: Là một khối mô hình nón cụt, đáy là phần tiếp giáp với eo tử cung còn đầu chúc vào âm đạo, phía trước phần trên âm đạo là phần dưới sau bàng quang, hai bên là đáy dây chằng rộng có niệu quản và bó mạch thần kinh đi qua, phía sau là phúc mạc vén lên phủ trực tràng tạo thành túi cùng Douglas.ống cổ tử cung là một đoạn ảo hình trụ dài 2-3cm, rộng 2,5 cm, khi chưa đẻ cổ tử cung trơn láng, mật độ chắc, sau đẻ cổ tử cung rộng ra theo chiều ngang mật độ mềm.

Vị trí liên quan: Tử cung nằm trong tiểu khung thường gập trước so với trục của cổ tử cung một góc 100˚ – 120˚ đa số phụ nữ có tử cung ngả trước ( trục của tử cung tạo thành so với trục của âm đạo một góc 90˚)
Về liên quan tử cung chia làm hai phần: – Phần tử cung ở trên âm đạo

Phần tử cung ở trong âm đạo

+ Phần ở trên âm đạo ( phần nằm trong phúc mạc): Từ mặt trên của bàng quang phúc mạc lách xuống giữa bàng quang và tử cung tạo thành túi cùng bàng quang tử cung rồi lật lên che phủ mặt trước, mặt trên và sau tử cung. Sau đó phúc mạc lách xuống giữa tử cung và trực tràng tạo thành túi cùng tử cung trực tràng ( Douglas). Phúc mạc ở mặt trước và mặt sau nhập lại ở hai bên tử cung và kéo dài ra đến vách chậu tạo thành dây chằng rộng. Qua phúc mạc tử cung liên quan với bàng quang ở phía trước, trực tràng ở phía sau và các quai ruột ở phía trên:

+ Phần ở ngoài phúc mạc: Do phúc mạc không phủ hết nên còn để hở một phần eo và cổ tử cung, phần này dài 1,5cm ở phía trên chỗ bám của âm đạo vào cổ tử cung

+ Phần trong âm đạo: Gồm có đoạn dưới của cổ tử cung, âm đạo bám vào cổ tử cung theo một đường vòng và tạo ra các cùng đồ trước, cùng đồ sau và hai cùng đồ bên.

Xem thêm hình ảnh nude nghệ thuật đẹp nhất

Vòi trứng: 

Vòi trứng là ống dẫn noãn từ buồng trứng đến tử cung có một đầu thông với ổ bụng để đón noãn cồn đầu kia thông với tử cung.

– Hình thể: Vòi trứng dài 10-12 cm, đừờng kính 3mm. Còn lỗ thông với ổ bung rộng hơn 8mm chia làm 4 đoạn

– Đoạn kẽ nằm trong thành tử cung dài 1cm.

– Đoạn eo chạy ra ngoài 3-4cm, là chỗ cao nhất và thắt nhất của vòi trứng.

– Đoạn bóng dài 7cm chạy dọc theo bờ trước của buông trứng

– Đoạn loa có dạng hình phễu có 10-12 tua Richard dính vào dây chằng vòi-buồng trứng để hứng noãn vào vòi trứng.

Buồng trứng

– Buồng trứng là cơ quan vừa ngoại tiết ( phóng noãn) vừa là cơ quan nội tiết ( tiết Progestẻvà Etrogen).

– Buồng trứng nằm áp 2 bên hố chậu tương ứng điểm niệu quản giữa có hình hạt, dẹt có 2 mặt trong và ngoài và hai đầu trên và dưới dài chừng 3,5cm rộng 2cm dầy 1cm. Trước tuổi dậy thì buồng trứng nhẫn đều sau tuổi dậy thì bề mặt buồng trứng xù xì do các sẹo phóng noãn của nang degreaf vỡ ra : sau tuổi mãn kinh buồng trứng lại nhẵn bóng

Các phương tiện nối giữ buồng trứng

Mạc treo buồng trứng là nếp phúc mạc nối buồng trứng với mặt sau của dây chằng rộng

– Dây chằng tử cung – Buồng trứng: nối từ phía sau sừng tử cung đến đầu dưới của buồng”

– Dây chằng thắt lưng – buồng trứng dính từ buồng trứng vào thành chậu hông, trong 2 lá dây chằng rộng có động mạch buồng trứng và các sợi thần kinh.

-Dây chằng vòi – buồng trứng: Đi từ loa vòi đến đầu trên của buồng trứng ở đây có một tua lớn của vòi trứng dính vào dây chằng gọi là tua richard.

Trong buồng trứng có 4 dây chằng, nhưng buồng trứng chỉ dính vào dây chằng rộng ở bờ trước còn 1 bờ hoàn toàn tự do nên buông trứng có thể lật lên lật xuống dể dàng.

Cấu tạo bên trong âm đạo phụ nữ

Cấu tạo bên trong Âm Đạo phụ nữ

3. Cách làm se khít Âm Vật cho chị em sau khi sinh hay muốn làm se khít lại như khi mới lớn:

Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Trong thời kỳ dậy thì, cơ quan sinh dục bạn gái phát triển mạnh. Tất cả các bộ phận như: môi lớn, môi nhỏ âm vật, âm đạo của bạn đều lớn lên, lông mu mọc xung quanh âm hộ và màu sắc âm hộ sẫm hơn trước. Bên trong cơ thể, âm đạo, tử cung cũng lớn lên. Hai buồng trứng bắt đầu thực hiện chức năng tiết hóc môn sinh dục và phóng noãn (rụng trứng). Niêm mạc tử cung bắt đầu tăng trưởng và tự thải theo chu kỳ (hành kinh).
Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Cấu tạo cơ quan sinh dục ngoài

Âm hộ

Là vùng cơ quan sinh dục bên ngoài, được phủ lông mu khi đến tuổi dậy thì. Bên dưới da, phần phía trên của âm hộ là một lớp đệm bảo vệ bằng mỡ trùm lên xương mu. Bắt đầu từ bên dưới đệm là một rãnh kép do các nếp da hình vòng cung tạo thành, đó là các môi lớn, hay môi ngoài, và môi bé hay môi trong. Chúng ngăn cách vùng cơ quan sinh dục nữ với lỗ thoát của hệ tiêu hoá (hậu môn).

Hai đôi môi che chở và bảo vệ trước hết là âm vật, sau đó là lỗ niệu đạo và âm đạo nằm ở bên dưới lỗ đó.
Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Âm vật
Là cơ quan sinh dục rất đặc biệt, cơ quan này không có một chức năng gì khác ngoài việc cung cấp khoái cảm tình dục. Âm vật có kích thước chỉ bằng hạt đậu, nằm gép trong một nếp mô, ở chỗ hai môi bé gặp nhau. Khi được kích thích tình dục, âm vật cương cứng giống như một dương vật nhỏ. Âm vật và các môi là những cơ quan quan trọng đối với phản ứng tình dục của người phụ nữ. Khi có kích thích chúng được nhồi đầy máu xung quanh, căng phồng và ép lên các tuyến nhỏ nằm bên trong các môi bé, khiến tuyến này tiết ra một chất dịch làm ẩm ướt vùng xung quanh và phía trong là lỗ âm đạo.
Nhờ các chất dịch này giúp cho dương vật đi vào âm đạo dễ dàng hơn và không gây đau cho người phụ nữ.
Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Môi lớn và môi nhỏ

Chỉ cần một cái gương nhỏ bạn có thể nhìn thấy rõ cơ quan sinh dục của mình.Khu vực sinh dục bên ngoài gọi là âm hộ.. Nhìn vào đây bạn thấy cặp môi lớn, bên trong là cặp môi nhỏ. Môi lớn và môi nhỏ che chở cho hệ sinh dục

Màng trinh

Màng trinh có nhiều loại hình khác nhau. Nó là một nếp niêm mạc mọc ra từ chung quanh âm môn, che phủ lỗ ngoài của âm đạo, nhưng không phải kín bưng như tang trống. Màng trinh có lỗ để máu kinh hàng tháng thoát ra. Tùy theo hình dáng của lỗ mà màng trinh có hình dạng khác nhau: lỗ hình tròn nhỏ hay trái xoan, lỗ hình nửa vòng tròn, hoặc lỗ hình lá, hình bầu dục… Ở lớp niêm mạc màng trinh có những mao mạch. Hơn 60% trường hợp màng trinh mỏng khi giao hợp lần đầu thì dễ rách và chảy máu. Cá biệt có loại khá dày giao hợp không được, cần phải nhờ thầy thuốc cắt rạch màng trinh. Nhưng đáng lưu ý các ông chồng trẻ là có gần 30% các loại màng trinh dai và co giãn tốt, giao hợp không rách nên không ra máu. Hoặc màng trinh hình cầu như dải lụa vắt vẻo từ bên này qua bên kia ở cửa âm đạo, khi giao hợp màng trinh chỉ ép vào một bên chứ không rách nên cũng không chảy máu.

Muốn biết màng trinh còn hay ”mất”, chỉ có một cách duy nhất là đi khám bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa. Tuy nhiên màng trinh có rất nhiều loại và tính chất khác nhau. Có loại co dãn tốt, nên sau một vài lần giao hợp, nó vẫn còn nguyên xi và chẳng hề chảy máu. Một số khác dễ rách khi đi xe đạp, té cây. . . dù chưa quan hệ tình dục với ai bao giờ.

Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

 

Nói tóm lại, không có một căn cứ xác đáng nào khẳng định một cô gái là còn trinh hay không. Nhiều bạn trai đã đánh mất hạnh phúc của mình chỉ vì quanh quẩn với những câu hỏi ngớ ngẩn về màng trinh. Họ căn cứ vào những quan niệm cũ và không khoa học để nghi ngờ sự không chung thủy hay đánh giá đạo đức của bạn tình.

Âm vật là gì ? nó có cấu tạo như thế nào. Những bộ phận nào liên quan đến âm vật của phụ nữ, hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của âm vật và những điều bạn chưa biết về bộ phận sinh dục của nữ giới

1. Âm vật là cơ quan duy nhất trên cơ thể con người đảm nhận chức năng chuyền tải kích thích tình dục

2. Nó sâu hơn bạn tưởng đấy. Nó thực sự là một cơ quan phức tạp, kéo dài cho hết bộ phận sinh dục. Và bởi vậy đôi khi nó được gọi là mạng lưới âm vật. Thông thường, từ “âm vật” là chỉ đến tuyến âm vật hoặc đầu âm vật, là một núm nhỏ rất nhạy cảm.

3. Núm này nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại.

4. Nó tương tự như bao quy đầu của dương vật. Và cũng giống như dương vật, âm vật chứa đầy máu và cương lên khi bị kích thích.

5. Hầu hết phụ nữ cần một vài động tác kích thích âm vật để có thể “lên đỉnh”.

6. Đầu âm vật có nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm hơn những cấu trúc khác trong cơ thể: khoảng 6-8 triệu đầu dây thần kinh, gấp 4 lần đầu dương vật.

7. Không phải âm vật nào cũng giống nhau. Có nhữn âm vật thì chỉ nhỏ cỡ hạt gạo, nhưng có những âm vật lại bằng kích thước của một hạt đậu lima. Có một vài âm vật “ngượng ngùng” không dám chui ra khỏi ‘tổ’ nhưng những âm vật khác thì lại “hiện diện” rất rõ. Một vài phụ nữ thích được kích thích âm vật trực tiếp, số khác lại không.

8. Nhớ rằng hầu hết âm vật có thể kích thích nhiêù hơn nếu bạn sử dụng chất bôi trơn hoặc khi âm đạo của bạn tiết ra nhiều chất bôi trơn. Nếu bạn sử dụng vật gây ung động, hãy bắt đầu ở nơi thấp nhất và sau đó hướng lên cao.

9. Âm vật cũng được biết đến dưới cái tên hột le, mồng đốc

Tin tức gái với hình ảnh ấm vật

hình ảnh âm vật hình ảnh âm vật phụ nữ anh am dao âm vật phụ nữ hình ảnh bộ phận sinh dục nữ.

lên sẽ làm se khít âm đạo của phụ nữ.

Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Trong thời kỳ dậy thì, cơ quan sinh dục bạn gái phát triển mạnh. Tất cả các bộ phận như: môi lớn, môi nhỏ âm vật, âm đạo của bạn đều lớn lên, lông mu mọc xung quanh âm hộ và màu sắc âm hộ sẫm hơn trước. Bên trong cơ thể, âm đạo, tử cung cũng lớn lên. Hai buồng trứng bắt đầu thực hiện chức năng tiết hóc môn sinh dục và phóng noãn (rụng trứng). Niêm mạc tử cung bắt đầu tăng trưởng và tự thải theo chu kỳ (hành kinh).
Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Cấu tạo cơ quan sinh dục ngoài

Âm hộ

Là vùng cơ quan sinh dục bên ngoài, được phủ lông mu khi đến tuổi dậy thì. Bên dưới da, phần phía trên của âm hộ là một lớp đệm bảo vệ bằng mỡ trùm lên xương mu. Bắt đầu từ bên dưới đệm là một rãnh kép do các nếp da hình vòng cung tạo thành, đó là các môi lớn, hay môi ngoài, và môi bé hay môi trong. Chúng ngăn cách vùng cơ quan sinh dục nữ với lỗ thoát của hệ tiêu hoá (hậu môn).

Hai đôi môi che chở và bảo vệ trước hết là âm vật, sau đó là lỗ niệu đạo và âm đạo nằm ở bên dưới lỗ đó.
Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Âm vật
Là cơ quan sinh dục rất đặc biệt, cơ quan này không có một chức năng gì khác ngoài việc cung cấp khoái cảm tình dục. Âm vật có kích thước chỉ bằng hạt đậu, nằm gép trong một nếp mô, ở chỗ hai môi bé gặp nhau. Khi được kích thích tình dục, âm vật cương cứng giống như một dương vật nhỏ. Âm vật và các môi là những cơ quan quan trọng đối với phản ứng tình dục của người phụ nữ. Khi có kích thích chúng được nhồi đầy máu xung quanh, căng phồng và ép lên các tuyến nhỏ nằm bên trong các môi bé, khiến tuyến này tiết ra một chất dịch làm ẩm ướt vùng xung quanh và phía trong là lỗ âm đạo.
Nhờ các chất dịch này giúp cho dương vật đi vào âm đạo dễ dàng hơn và không gây đau cho người phụ nữ.
Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Môi lớn và môi nhỏ

Chỉ cần một cái gương nhỏ bạn có thể nhìn thấy rõ cơ quan sinh dục của mình.Khu vực sinh dục bên ngoài gọi là âm hộ.. Nhìn vào đây bạn thấy cặp môi lớn, bên trong là cặp môi nhỏ. Môi lớn và môi nhỏ che chở cho hệ sinh dục

Màng trinh

Màng trinh có nhiều loại hình khác nhau. Nó là một nếp niêm mạc mọc ra từ chung quanh âm môn, che phủ lỗ ngoài của âm đạo, nhưng không phải kín bưng như tang trống. Màng trinh có lỗ để máu kinh hàng tháng thoát ra. Tùy theo hình dáng của lỗ mà màng trinh có hình dạng khác nhau: lỗ hình tròn nhỏ hay trái xoan, lỗ hình nửa vòng tròn, hoặc lỗ hình lá, hình bầu dục… Ở lớp niêm mạc màng trinh có những mao mạch. Hơn 60% trường hợp màng trinh mỏng khi giao hợp lần đầu thì dễ rách và chảy máu. Cá biệt có loại khá dày giao hợp không được, cần phải nhờ thầy thuốc cắt rạch màng trinh. Nhưng đáng lưu ý các ông chồng trẻ là có gần 30% các loại màng trinh dai và co giãn tốt, giao hợp không rách nên không ra máu. Hoặc màng trinh hình cầu như dải lụa vắt vẻo từ bên này qua bên kia ở cửa âm đạo, khi giao hợp màng trinh chỉ ép vào một bên chứ không rách nên cũng không chảy máu.

Muốn biết màng trinh còn hay ”mất”, chỉ có một cách duy nhất là đi khám bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa. Tuy nhiên màng trinh có rất nhiều loại và tính chất khác nhau. Có loại co dãn tốt, nên sau một vài lần giao hợp, nó vẫn còn nguyên xi và chẳng hề chảy máu. Một số khác dễ rách khi đi xe đạp, té cây. . . dù chưa quan hệ tình dục với ai bao giờ.

Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

 

Nói tóm lại, không có một căn cứ xác đáng nào khẳng định một cô gái là còn trinh hay không. Nhiều bạn trai đã đánh mất hạnh phúc của mình chỉ vì quanh quẩn với những câu hỏi ngớ ngẩn về màng trinh. Họ căn cứ vào những quan niệm cũ và không khoa học để nghi ngờ sự không chung thủy hay đánh giá đạo đức của bạn tình.

Âm vật là gì ? nó có cấu tạo như thế nào. Những bộ phận nào liên quan đến âm vật của phụ nữ, hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của âm vật và những điều bạn chưa biết về bộ phận sinh dục của nữ giới

1. Âm vật là cơ quan duy nhất trên cơ thể con người đảm nhận chức năng chuyền tải kích thích tình dục

2. Nó sâu hơn bạn tưởng đấy. Nó thực sự là một cơ quan phức tạp, kéo dài cho hết bộ phận sinh dục. Và bởi vậy đôi khi nó được gọi là mạng lưới âm vật. Thông thường, từ “âm vật” là chỉ đến tuyến âm vật hoặc đầu âm vật, là một núm nhỏ rất nhạy cảm.

3. Núm này nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại.

4. Nó tương tự như bao quy đầu của dương vật. Và cũng giống như dương vật, âm vật chứa đầy máu và cương lên khi bị kích thích.

5. Hầu hết phụ nữ cần một vài động tác kích thích âm vật để có thể “lên đỉnh”.

6. Đầu âm vật có nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm hơn những cấu trúc khác trong cơ thể: khoảng 6-8 triệu đầu dây thần kinh, gấp 4 lần đầu dương vật.

7. Không phải âm vật nào cũng giống nhau. Có nhữn âm vật thì chỉ nhỏ cỡ hạt gạo, nhưng có những âm vật lại bằng kích thước của một hạt đậu lima. Có một vài âm vật “ngượng ngùng” không dám chui ra khỏi ‘tổ’ nhưng những âm vật khác thì lại “hiện diện” rất rõ. Một vài phụ nữ thích được kích thích âm vật trực tiếp, số khác lại không.

8. Nhớ rằng hầu hết âm vật có thể kích thích nhiêù hơn nếu bạn sử dụng chất bôi trơn hoặc khi âm đạo của bạn tiết ra nhiều chất bôi trơn. Nếu bạn sử dụng vật gây ung động, hãy bắt đầu ở nơi thấp nhất và sau đó hướng lên cao.

9. Âm vật cũng được biết đến dưới cái tên hột le, mồng đốc

Tin tức gái với hình ảnh ấm vật

hình ảnh âm vật hình ảnh âm vật phụ nữ anh am dao âm vật phụ nữ hình ảnh bộ phận sinh dục nữ.

. Cara dowload Download Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn

Cara mod Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn apk?


Langkah 1 : Download Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn.apk dan copy ke SD.
Langkah 2: Install Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn? .apk dan Buka itu
Langkah 4: Restart game Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn.
Langkah 5: Enjoys Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn!!
Download Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn apk mod

Apa yang baru permainan Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn mod apk?

menakjubkan bonus di Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn pro HD
- Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn Mod unlimit cash, golds
- Unlock full di Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn
- Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn Unlock full shop
- Tanpa Root
Download gratis dan arsip Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn apk versi terbaru

Versi Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn memperbarui:

download Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn - aplikasi Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn apk download game Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn, download Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn apk - This page download game Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn apk apk free. We give you a file apk Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn apk to install your phone. Thank you download aplication Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn apk apk mod Android. download Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn bahasa indonesia. We hope you download & play game Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn apk. Relax Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn indonesia apk . You can serch keyword: download permainan apk Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn or download apk Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn android or download Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn indonesia download game Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn apk android or download Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn bahasa. We upload version Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn hack apk, you download and install file apk to play. Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn indonesia apk

No content here...
Apa yang Baru di pertandingan?

Game aplication Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn apk

download Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn bahasa Mod unlimit Gems di Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn
Unlock full in shop di Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn
Boots Level up di Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn pro
download Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn apk - No need to Root di apk
Ratusan tingkat yang berbeda di Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn mod
Anda dapat bermain dengan banyak pahlawan lucu di Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn hack
menakjubkan bonus di Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn pro HD
- Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn Mod unlimit cash, golds
- Unlock full di download apk Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn
- Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn Unlock full shop

Link download from CHPLay:
loading...
Deskripsi Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớndownload game Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn mod

Tìm hiểu chi tiết về âm đạo vùng kín con gái mới lớn
hình ảnh âm đạo-âm vật phụ nữ

Hình ảnh âm đạo– âm vật phụ nữ còn trinh

Hình ảnh âm đạo– âm vật phụ nữ còn trinh được nhiều người quan tâm, họ thắc mắc không biết rằng hình dáng âm đạo thế nào? Cũng như màng trinh của phụ nữ ra sao, bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các vấn đề nhạy cảm trên cách trực diện nhất.

 

Bộ phận sinh dục nữ chứa đựng những điều phức tạp, các chức năng khác so với bộ phận sinh dục nam giới, cơ bản hình ảnh đạo phụ nữ gồm các bộ phận

 

>>Điểm G phụ nữ ở đâu

>>Tư thế quan hệ tình dục

 

Sự nhầm lẫn giữa âm đạo và âm vật phụ nữ

 

Nếu bạn nhầm lẫn giữa âm đạo và âm vật? chắc hẳn nhiều người cũng đang bị nhầm lẫn giữa 2 từ khá giống nhau như vậy hãy cùng xem âm đạo và âm vật là gì nhé.

 

hình ảnh âm đạo-âm vật phụ nữ

 

Hình ảnh âm đạo phụ nữ là dạng hình ống nối dài từ từ bên ngoài cổ tử cung cho đến bên trong, âm đạo có tính đàn hồi rất cao giúp đưa dương vật để giao hợp, chính minh sự đàn hồi cao của âm đạo chính là giúp thai nhi sinh ra.

 

Một bộ phận được coi là rất lý thú chính là hình ảnh âm vật trên, đây là một bộ phận mà chỉ có chắc năng tăng khoái cảm tình dục cho người phụ nữ, ngoài ra hầu như có có tác dụng gì đặc biệt, kích thước của âm vật chỉ bằng hạt đậu mà dân gian hay còn gọi là hột le, khi được kích thích nó sẽ được bơm máu và cương cứng giống như “cậu nhỏ” của người đàn ông vậy.

 

Hình ảnh âm đạo– âm vật phụ nữ còn trinh thế nào

 

 hinh-anh-mang-trinh-phu-nu

 

Chắc hẳn nhiều người rất quan tâm đến màng trinh của người con gái, vậy màng trinh là gì nó lớp màng mỏng nằm trong âm đạo và cách bên ngoài  từ 2 đến 3cm. Đặc điểm quan trong của màng trinh là có thể bị rách trong lần đầu quan hệ, hoặc chấn thương vùng kín khi màng trinh bị rách thì sẽ có máu chảy ra.

 

Đó là các hình ảnh âm đạo phụ nữ con trinh, điều chúng tôi muốn nhắm nhủ là màng trinh cũng có rất nhiều loại, lưỡi liềm, hình tròn và không lỗ thủng. Tuy nhiên cũng có những phụ nữ sinh ra đã không có màng trinh nhưng tỉ lệ chiếm rất thấp.

 

Video cấu tạo bộ phận sinh dục nữ thắc mắc tuổi dậy thì

 

Hình Ảnh Âm Đạo ( Âm Vật ) Thật Của Phụ Nữ – Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Nữ – Cách Làm Se Khít

04/12/2013
Hình Ảnh Âm Đạo ( Âm Vật ) Thật Của Phụ Nữ - Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Nữ - Cách Làm Se KhítHình Ảnh Âm Đạo ( Âm Vật ) Thật Của Phụ Nữ – Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Nữ – Cách Làm Se Khít –  Những hình ảnh về cấu tạo bên ngoài và bên trong của bộ phận sinh dục nữ, các loại màng trinh phụ nữ và những điều bạn cần biết. Âm đạo hay là âm vật là cơ quan sinh dục phụ nữ với những chức năng chính là bài tiết, giao cấu, tiếp nhận tinh trùng, thụ tinh, nuôi thai và sinh con.

 Âm đạo – âm vật là gì? những hình ảnh thật cô bé của phụ nữ và cấu tạo như thế nào?

Bài viết bạn có thể quan tâm

>> Cách chống Xuất Tinh Sớm an toàn hiệu quả.
>> Cô Giáo Thảo hướng dẫn cách làm tình bằng hình ảnh
>> Hình ảnh dương vật thật của đàn ông
>> Hột le – mồng đốc của con gái là gì ?
>> Búp bê tình dục đẹp như người thật
>> Cách tính ngày rụng trứng chính xác nhất ở phụ nữ để sinh con.
>> Vì sao chồng thích hôn chỗ kín phụ nữ
>> Hình ảnh nude – ảnh khỏa thân
>> Ảnh sexy – anh khiêu dâm

Hình Ảnh Âm Đạo ( Âm Vật ) Thật Của Phụ Nữ – Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Nữ – Cách Làm Se Khít

Âm Đạo gọi chung là cơ quan sinh dục của nữ giới khác so với nam giới được phô bày ra bên ngoài âm đạo phụ nữ được dấu bên trong. Bộ phận sinh dục nữ là một hệ thống sinh lý trong cơ thể nữ giới với nhiều chức năng phức tạp: bài tiết chất thải, giao hợp, tiếp nhận tinh trùng, thụ tinh, cấy thai, nuôi thai và sinh con.

1. Hình ảnh Âm Đạo – Âm Vật thật của phái nữ.

Hình Ảnh cấu tạo âm đạo – cơ quan sinh dục nữ

Hình ảnh thật lông mu phụ nữ

Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp

Xem thêm hình ảnh phụ nữ lộ lông mu

2. Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ : 

Âm đạo là một ống rỗng, thành ống là niêm mạc, dài 8 – 10 cm ở trạng thái bình thường, có khả năng co giãn rất tốt. Âm đạo nằm bên trong âm hộ, thuộc cơ quan sinh dục ngoài, nằm trong thành môi nhỏ, phía dưới lỗ niệu đạo và phía trên hậu môn.

Phần dưới cửa âm đạo, hướng hậu môn có các tuyến Bartholine (en:Bartholin’s gland) tiết ra chất nhờn âm đạo, không màu khi người phụ nữ chịu kích thích tình dục, giúp bạn tình dễ đưa dương vật vào ngưỡng ngoài âm đạo (tiếng Latinh: Vestibulum vaginae). Cuối ống âm đạo bên trong cơ thể là cửa tử cung.

Phần lớn, phụ nữ khi chưa giao hợp có màng trinh (hymen) che âm đạo. Màng trinh không che kín hoàn toàn âm đạo, do nó có các lỗ nhỏ trên màng để thoát kinh nguyệt.
Cơ thành âm hộ có hình lưới, trơn. Phần cuối âm hộ có các sợi cơ nằm ngang, có tác dụng co bóp mạnh. Thành âm hộ được lưu thông nhiều máu, có nhiều nhánh dây thần kinh và dày đặc các mô collagen. Ở vị trí khoảng 1/3 chiều dài âm đạo từ cửa vào, trên thành trước có một vùng có lượng dây thần kinh lớn, gọi là “điểm G”. Một số phụ nữ có thể dễ kích thích tình dục tại “điểm G” này, đến mức đạt cực điểm tình dục. những hình ảnh cấu tạo âm đạo phụ nữ.

Bạn có thể quan tâm:

1. Cấu tạo bộ phận sinh dục nam giới
2. Kích cỡ dương vật người đàn ông bình thường

Click vào hình để xem thêm hình ảnh nude nghệ thuật đẹp nhất

CẤU TẠO BỘ PHẬN SINH DỤC NỮ – ÂM ĐẠO BÊN NGOÀI

Âm hộ là vùng cơ quan sinh dục bên ngoài, được phủ lông mu khi đến tuổi dậy thì. Ban đầu quanh cơ quan sinh dục xuất hiện vài ba sợi, sau nhiều thêm, quăn hơn, có người chỉ có một dúm lông nhỏ, nhưng cũng có người lông dày và mọc lên cả phía bụng và xuống hai bên đùi, hậu môn.

Bên dưới da, phần phía trên của âm hộ là một lớp đệm bảo vệ bằng mỡ trùm lên xương mu. Bắt đầu từ bên dưới đệm là một rãnh kép do các nếp da hình vòng cung tạo thành, đó là các môi lớn (còn gọi là môi ngoài) và môi bé (còn gọi là môi trong). Chúng che chở toàn bộ hệ sinh dục, trước hết là âm vật, sau đó là lỗ niệu đạo và âm đạo nằm ở bên dưới lỗ đó.

Âm vật hay còn gọi là hột le hay mồng đốc : là là nơi tích tụ các đầu dây thần kinh, nên rất nhạy cảm trong tình dục : xoa, vuốt, liếm . . đều đem đến khoái cảm cao độ, cơ quan sinh dục rất đặc biệt, cơ quan này không có một chức năng gì khác ngoài việc cung cấp khoái cảm tình dục. Âm vật có kích thước chỉ bằng hạt đậu, nằm gép trong một nếp mô, ở chỗ hai môi bé gặp nhau. Khi được kích thích tình dục, âm vật cương cứng giống như một dương vật nhỏ.

Âm vật và các môi là những cơ quan quan trọng đối với phản ứng tình dục của người phụ nữ. Khi có kích thích chúng được nhồi đầy máu xung quanh, căng phồng và ép lên các tuyến nhỏ nằm bên trong các môi bé, khiến tuyến này tiết ra một chất dịch làm ẩm ướt vùng xung quanh và phía trong là lỗ âm đạo. Nhờ các chất dịch này giúp cho dương vật đi vào âm đạo dễ dàng hơn và không gây đau cho người phụ nữ.

Môi lớn và môi nhỏ: Chỉ cần một cái gương nhỏ bạn có thể nhìn thấy rõ cơ quan sinh dục của mình. Khu vực sinh dục bên ngoài gọi là âm hộ.. Nhìn vào đây bạn thấy cặp môi lớn, bên trong là cặp môi nhỏ. Môi lớn và môi nhỏ che chở cho hệ sinh dục.

Lỗ tiểu : Lỗ tiểu còn gọi là cửa niệu đạo, là chỗ thoát của nước tiểu từ bàng quang qua ống dẫn tiểu ra ngoài. Lỗ này nằm ngay trên cửa âm đạo, và chừng 2 cm dưới âm vật. Ống dẫn tiểu dài khoảng 4 cm, nằm dọc theo bên trong tường của âm đạo.

Âm đạo : là một bộ phận hình ống dài nối từ cửa mình bên ngoài vào tử cung bên trong. Các mô cơ thành âm đạo có tính đàn hồi cao. Âm đạo đón nhận dương vật khi giao hợp. Âm đạo và cổ tử cung có khả năng giãn ra lớn gấp nhiều lần, giúp thai nhi ra khỏi người mẹ khi sanh nở.

 

Video clip cách xác định điểm G ở phụ nữ

MÀNG TRINH

Màng trinh : Màng trinh có nhiều loại hình khác nhau. Nó là một nếp niêm mạc mọc ra từ chung quanh âm môn, che phủ lỗ ngoài của âm đạo, nhưng không phải kín bưng như tang trống. Màng trinh có lỗ để máu kinh hàng tháng thoát ra.

Các loại màng trinh : Hơn 60% trường hợp màng trinh mỏng khi giao hợp lần đầu thì dễ rách và chảy máu. Cá biệt có loại khá dày giao hợp không được, cần phải nhờ thầy thuốc cắt rạch màng trinh. Nhưng đáng lưu ý là có gần 30% các loại màng trinh dai và co giãn tốt, giao hợp không rách nên không ra máu. Hoặc màng trinh hình cầu như dải lụa vắt vẻo từ bên này qua bên kia ở cửa âm đạo, khi giao hợp màng trinh chỉ ép vào một bên chứ không rách nên cũng không chảy máu.

Các loại màng trinh – cách nhận biết bạn gái còn trinh hay không

 

CẤU TẠO BÊN TRONG BỘ PHẬN SINH DỤC NỮ:

Bao gồm tử cung, vòi trứng và buồng trứng.

Tử cung : 

Tử cung là nơi làm tổ và phát triển của trứng từ khi thụ tinh cho đến khi thai nhi trưởng thành, tử cung thay đổi theo chu kì kinh nguyệt và tình trạng thai nghén.

– Hình thể ngoài : Tử cung có dạng hình nón cụt, đáy rộng ở trên và hẹp ở dưới, chia ba phần : Thân tử cung, eo tử cung, cổ tử cung.

+ Thân tử cung : Có dạng hình thang rộng ở trên (gọi là phần đáy), có sừng ở hai bên, sừng tử cung là nơi vòi trứng thông với tử cung và là nơi bám của dây chằng tròn và dây chằng tử cung- buồng trứng. Thân tử cung dài 4 cm, rộng 4-5 cm, trọng lượng thân tử cung khoảng 50g.

+ Eo tử cung: Là chỗ thắt nhất, nơi tiếp giáp giữa thân tử cung và cổ tử cung dài 0,5cm. Khi có thai vào những tháng cuối phát triển thành đoạn dưới tử cung.

+ Cổ tử cung: Là một khối mô hình nón cụt, đáy là phần tiếp giáp với eo tử cung còn đầu chúc vào âm đạo, phía trước phần trên âm đạo là phần dưới sau bàng quang, hai bên là đáy dây chằng rộng có niệu quản và bó mạch thần kinh đi qua, phía sau là phúc mạc vén lên phủ trực tràng tạo thành túi cùng Douglas.ống cổ tử cung là một đoạn ảo hình trụ dài 2-3cm, rộng 2,5 cm, khi chưa đẻ cổ tử cung trơn láng, mật độ chắc, sau đẻ cổ tử cung rộng ra theo chiều ngang mật độ mềm.

Vị trí liên quan: Tử cung nằm trong tiểu khung thường gập trước so với trục của cổ tử cung một góc 100˚ – 120˚ đa số phụ nữ có tử cung ngả trước ( trục của tử cung tạo thành so với trục của âm đạo một góc 90˚)
Về liên quan tử cung chia làm hai phần: – Phần tử cung ở trên âm đạo

Phần tử cung ở trong âm đạo

+ Phần ở trên âm đạo ( phần nằm trong phúc mạc): Từ mặt trên của bàng quang phúc mạc lách xuống giữa bàng quang và tử cung tạo thành túi cùng bàng quang tử cung rồi lật lên che phủ mặt trước, mặt trên và sau tử cung. Sau đó phúc mạc lách xuống giữa tử cung và trực tràng tạo thành túi cùng tử cung trực tràng ( Douglas). Phúc mạc ở mặt trước và mặt sau nhập lại ở hai bên tử cung và kéo dài ra đến vách chậu tạo thành dây chằng rộng. Qua phúc mạc tử cung liên quan với bàng quang ở phía trước, trực tràng ở phía sau và các quai ruột ở phía trên:

+ Phần ở ngoài phúc mạc: Do phúc mạc không phủ hết nên còn để hở một phần eo và cổ tử cung, phần này dài 1,5cm ở phía trên chỗ bám của âm đạo vào cổ tử cung

+ Phần trong âm đạo: Gồm có đoạn dưới của cổ tử cung, âm đạo bám vào cổ tử cung theo một đường vòng và tạo ra các cùng đồ trước, cùng đồ sau và hai cùng đồ bên.

Xem thêm hình ảnh nude nghệ thuật đẹp nhất

Vòi trứng: 

Vòi trứng là ống dẫn noãn từ buồng trứng đến tử cung có một đầu thông với ổ bụng để đón noãn cồn đầu kia thông với tử cung.

– Hình thể: Vòi trứng dài 10-12 cm, đừờng kính 3mm. Còn lỗ thông với ổ bung rộng hơn 8mm chia làm 4 đoạn

– Đoạn kẽ nằm trong thành tử cung dài 1cm.

– Đoạn eo chạy ra ngoài 3-4cm, là chỗ cao nhất và thắt nhất của vòi trứng.

– Đoạn bóng dài 7cm chạy dọc theo bờ trước của buông trứng

– Đoạn loa có dạng hình phễu có 10-12 tua Richard dính vào dây chằng vòi-buồng trứng để hứng noãn vào vòi trứng.

Buồng trứng

– Buồng trứng là cơ quan vừa ngoại tiết ( phóng noãn) vừa là cơ quan nội tiết ( tiết Progestẻvà Etrogen).

– Buồng trứng nằm áp 2 bên hố chậu tương ứng điểm niệu quản giữa có hình hạt, dẹt có 2 mặt trong và ngoài và hai đầu trên và dưới dài chừng 3,5cm rộng 2cm dầy 1cm. Trước tuổi dậy thì buồng trứng nhẫn đều sau tuổi dậy thì bề mặt buồng trứng xù xì do các sẹo phóng noãn của nang degreaf vỡ ra : sau tuổi mãn kinh buồng trứng lại nhẵn bóng

Các phương tiện nối giữ buồng trứng

Mạc treo buồng trứng là nếp phúc mạc nối buồng trứng với mặt sau của dây chằng rộng

– Dây chằng tử cung – Buồng trứng: nối từ phía sau sừng tử cung đến đầu dưới của buồng”

– Dây chằng thắt lưng – buồng trứng dính từ buồng trứng vào thành chậu hông, trong 2 lá dây chằng rộng có động mạch buồng trứng và các sợi thần kinh.

-Dây chằng vòi – buồng trứng: Đi từ loa vòi đến đầu trên của buồng trứng ở đây có một tua lớn của vòi trứng dính vào dây chằng gọi là tua richard.

Trong buồng trứng có 4 dây chằng, nhưng buồng trứng chỉ dính vào dây chằng rộng ở bờ trước còn 1 bờ hoàn toàn tự do nên buông trứng có thể lật lên lật xuống dể dàng.

Cấu tạo bên trong âm đạo phụ nữ

Cấu tạo bên trong Âm Đạo phụ nữ

3. Cách làm se khít Âm Vật cho chị em sau khi sinh hay muốn làm se khít lại như khi mới lớn:

Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Trong thời kỳ dậy thì, cơ quan sinh dục bạn gái phát triển mạnh. Tất cả các bộ phận như: môi lớn, môi nhỏ âm vật, âm đạo của bạn đều lớn lên, lông mu mọc xung quanh âm hộ và màu sắc âm hộ sẫm hơn trước. Bên trong cơ thể, âm đạo, tử cung cũng lớn lên. Hai buồng trứng bắt đầu thực hiện chức năng tiết hóc môn sinh dục và phóng noãn (rụng trứng). Niêm mạc tử cung bắt đầu tăng trưởng và tự thải theo chu kỳ (hành kinh).
Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Cấu tạo cơ quan sinh dục ngoài

Âm hộ

Là vùng cơ quan sinh dục bên ngoài, được phủ lông mu khi đến tuổi dậy thì. Bên dưới da, phần phía trên của âm hộ là một lớp đệm bảo vệ bằng mỡ trùm lên xương mu. Bắt đầu từ bên dưới đệm là một rãnh kép do các nếp da hình vòng cung tạo thành, đó là các môi lớn, hay môi ngoài, và môi bé hay môi trong. Chúng ngăn cách vùng cơ quan sinh dục nữ với lỗ thoát của hệ tiêu hoá (hậu môn).

Hai đôi môi che chở và bảo vệ trước hết là âm vật, sau đó là lỗ niệu đạo và âm đạo nằm ở bên dưới lỗ đó.
Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Âm vật
Là cơ quan sinh dục rất đặc biệt, cơ quan này không có một chức năng gì khác ngoài việc cung cấp khoái cảm tình dục. Âm vật có kích thước chỉ bằng hạt đậu, nằm gép trong một nếp mô, ở chỗ hai môi bé gặp nhau. Khi được kích thích tình dục, âm vật cương cứng giống như một dương vật nhỏ. Âm vật và các môi là những cơ quan quan trọng đối với phản ứng tình dục của người phụ nữ. Khi có kích thích chúng được nhồi đầy máu xung quanh, căng phồng và ép lên các tuyến nhỏ nằm bên trong các môi bé, khiến tuyến này tiết ra một chất dịch làm ẩm ướt vùng xung quanh và phía trong là lỗ âm đạo.
Nhờ các chất dịch này giúp cho dương vật đi vào âm đạo dễ dàng hơn và không gây đau cho người phụ nữ.
Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Môi lớn và môi nhỏ

Chỉ cần một cái gương nhỏ bạn có thể nhìn thấy rõ cơ quan sinh dục của mình.Khu vực sinh dục bên ngoài gọi là âm hộ.. Nhìn vào đây bạn thấy cặp môi lớn, bên trong là cặp môi nhỏ. Môi lớn và môi nhỏ che chở cho hệ sinh dục

Màng trinh

Màng trinh có nhiều loại hình khác nhau. Nó là một nếp niêm mạc mọc ra từ chung quanh âm môn, che phủ lỗ ngoài của âm đạo, nhưng không phải kín bưng như tang trống. Màng trinh có lỗ để máu kinh hàng tháng thoát ra. Tùy theo hình dáng của lỗ mà màng trinh có hình dạng khác nhau: lỗ hình tròn nhỏ hay trái xoan, lỗ hình nửa vòng tròn, hoặc lỗ hình lá, hình bầu dục… Ở lớp niêm mạc màng trinh có những mao mạch. Hơn 60% trường hợp màng trinh mỏng khi giao hợp lần đầu thì dễ rách và chảy máu. Cá biệt có loại khá dày giao hợp không được, cần phải nhờ thầy thuốc cắt rạch màng trinh. Nhưng đáng lưu ý các ông chồng trẻ là có gần 30% các loại màng trinh dai và co giãn tốt, giao hợp không rách nên không ra máu. Hoặc màng trinh hình cầu như dải lụa vắt vẻo từ bên này qua bên kia ở cửa âm đạo, khi giao hợp màng trinh chỉ ép vào một bên chứ không rách nên cũng không chảy máu.

Muốn biết màng trinh còn hay ”mất”, chỉ có một cách duy nhất là đi khám bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa. Tuy nhiên màng trinh có rất nhiều loại và tính chất khác nhau. Có loại co dãn tốt, nên sau một vài lần giao hợp, nó vẫn còn nguyên xi và chẳng hề chảy máu. Một số khác dễ rách khi đi xe đạp, té cây. . . dù chưa quan hệ tình dục với ai bao giờ.

Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

 

Nói tóm lại, không có một căn cứ xác đáng nào khẳng định một cô gái là còn trinh hay không. Nhiều bạn trai đã đánh mất hạnh phúc của mình chỉ vì quanh quẩn với những câu hỏi ngớ ngẩn về màng trinh. Họ căn cứ vào những quan niệm cũ và không khoa học để nghi ngờ sự không chung thủy hay đánh giá đạo đức của bạn tình.

Âm vật là gì ? nó có cấu tạo như thế nào. Những bộ phận nào liên quan đến âm vật của phụ nữ, hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của âm vật và những điều bạn chưa biết về bộ phận sinh dục của nữ giới

1. Âm vật là cơ quan duy nhất trên cơ thể con người đảm nhận chức năng chuyền tải kích thích tình dục

2. Nó sâu hơn bạn tưởng đấy. Nó thực sự là một cơ quan phức tạp, kéo dài cho hết bộ phận sinh dục. Và bởi vậy đôi khi nó được gọi là mạng lưới âm vật. Thông thường, từ “âm vật” là chỉ đến tuyến âm vật hoặc đầu âm vật, là một núm nhỏ rất nhạy cảm.

3. Núm này nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại.

4. Nó tương tự như bao quy đầu của dương vật. Và cũng giống như dương vật, âm vật chứa đầy máu và cương lên khi bị kích thích.

5. Hầu hết phụ nữ cần một vài động tác kích thích âm vật để có thể “lên đỉnh”.

6. Đầu âm vật có nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm hơn những cấu trúc khác trong cơ thể: khoảng 6-8 triệu đầu dây thần kinh, gấp 4 lần đầu dương vật.

7. Không phải âm vật nào cũng giống nhau. Có nhữn âm vật thì chỉ nhỏ cỡ hạt gạo, nhưng có những âm vật lại bằng kích thước của một hạt đậu lima. Có một vài âm vật “ngượng ngùng” không dám chui ra khỏi ‘tổ’ nhưng những âm vật khác thì lại “hiện diện” rất rõ. Một vài phụ nữ thích được kích thích âm vật trực tiếp, số khác lại không.

8. Nhớ rằng hầu hết âm vật có thể kích thích nhiêù hơn nếu bạn sử dụng chất bôi trơn hoặc khi âm đạo của bạn tiết ra nhiều chất bôi trơn. Nếu bạn sử dụng vật gây ung động, hãy bắt đầu ở nơi thấp nhất và sau đó hướng lên cao.

9. Âm vật cũng được biết đến dưới cái tên hột le, mồng đốc

Tin tức gái với hình ảnh ấm vật

hình ảnh âm vật hình ảnh âm vật phụ nữ anh am dao âm vật phụ nữ hình ảnh bộ phận sinh dục nữ.

lên sẽ làm se khít âm đạo của phụ nữ.

Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Trong thời kỳ dậy thì, cơ quan sinh dục bạn gái phát triển mạnh. Tất cả các bộ phận như: môi lớn, môi nhỏ âm vật, âm đạo của bạn đều lớn lên, lông mu mọc xung quanh âm hộ và màu sắc âm hộ sẫm hơn trước. Bên trong cơ thể, âm đạo, tử cung cũng lớn lên. Hai buồng trứng bắt đầu thực hiện chức năng tiết hóc môn sinh dục và phóng noãn (rụng trứng). Niêm mạc tử cung bắt đầu tăng trưởng và tự thải theo chu kỳ (hành kinh).
Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Cấu tạo cơ quan sinh dục ngoài

Âm hộ

Là vùng cơ quan sinh dục bên ngoài, được phủ lông mu khi đến tuổi dậy thì. Bên dưới da, phần phía trên của âm hộ là một lớp đệm bảo vệ bằng mỡ trùm lên xương mu. Bắt đầu từ bên dưới đệm là một rãnh kép do các nếp da hình vòng cung tạo thành, đó là các môi lớn, hay môi ngoài, và môi bé hay môi trong. Chúng ngăn cách vùng cơ quan sinh dục nữ với lỗ thoát của hệ tiêu hoá (hậu môn).

Hai đôi môi che chở và bảo vệ trước hết là âm vật, sau đó là lỗ niệu đạo và âm đạo nằm ở bên dưới lỗ đó.
Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Âm vật
Là cơ quan sinh dục rất đặc biệt, cơ quan này không có một chức năng gì khác ngoài việc cung cấp khoái cảm tình dục. Âm vật có kích thước chỉ bằng hạt đậu, nằm gép trong một nếp mô, ở chỗ hai môi bé gặp nhau. Khi được kích thích tình dục, âm vật cương cứng giống như một dương vật nhỏ. Âm vật và các môi là những cơ quan quan trọng đối với phản ứng tình dục của người phụ nữ. Khi có kích thích chúng được nhồi đầy máu xung quanh, căng phồng và ép lên các tuyến nhỏ nằm bên trong các môi bé, khiến tuyến này tiết ra một chất dịch làm ẩm ướt vùng xung quanh và phía trong là lỗ âm đạo.
Nhờ các chất dịch này giúp cho dương vật đi vào âm đạo dễ dàng hơn và không gây đau cho người phụ nữ.
Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

Môi lớn và môi nhỏ

Chỉ cần một cái gương nhỏ bạn có thể nhìn thấy rõ cơ quan sinh dục của mình.Khu vực sinh dục bên ngoài gọi là âm hộ.. Nhìn vào đây bạn thấy cặp môi lớn, bên trong là cặp môi nhỏ. Môi lớn và môi nhỏ che chở cho hệ sinh dục

Màng trinh

Màng trinh có nhiều loại hình khác nhau. Nó là một nếp niêm mạc mọc ra từ chung quanh âm môn, che phủ lỗ ngoài của âm đạo, nhưng không phải kín bưng như tang trống. Màng trinh có lỗ để máu kinh hàng tháng thoát ra. Tùy theo hình dáng của lỗ mà màng trinh có hình dạng khác nhau: lỗ hình tròn nhỏ hay trái xoan, lỗ hình nửa vòng tròn, hoặc lỗ hình lá, hình bầu dục… Ở lớp niêm mạc màng trinh có những mao mạch. Hơn 60% trường hợp màng trinh mỏng khi giao hợp lần đầu thì dễ rách và chảy máu. Cá biệt có loại khá dày giao hợp không được, cần phải nhờ thầy thuốc cắt rạch màng trinh. Nhưng đáng lưu ý các ông chồng trẻ là có gần 30% các loại màng trinh dai và co giãn tốt, giao hợp không rách nên không ra máu. Hoặc màng trinh hình cầu như dải lụa vắt vẻo từ bên này qua bên kia ở cửa âm đạo, khi giao hợp màng trinh chỉ ép vào một bên chứ không rách nên cũng không chảy máu.

Muốn biết màng trinh còn hay ”mất”, chỉ có một cách duy nhất là đi khám bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa. Tuy nhiên màng trinh có rất nhiều loại và tính chất khác nhau. Có loại co dãn tốt, nên sau một vài lần giao hợp, nó vẫn còn nguyên xi và chẳng hề chảy máu. Một số khác dễ rách khi đi xe đạp, té cây. . . dù chưa quan hệ tình dục với ai bao giờ.

Xem hình ảnh âm vật phụ nữ hay nhất

 

Nói tóm lại, không có một căn cứ xác đáng nào khẳng định một cô gái là còn trinh hay không. Nhiều bạn trai đã đánh mất hạnh phúc của mình chỉ vì quanh quẩn với những câu hỏi ngớ ngẩn về màng trinh. Họ căn cứ vào những quan niệm cũ và không khoa học để nghi ngờ sự không chung thủy hay đánh giá đạo đức của bạn tình.

Âm vật là gì ? nó có cấu tạo như thế nào. Những bộ phận nào liên quan đến âm vật của phụ nữ, hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của âm vật và những điều bạn chưa biết về bộ phận sinh dục của nữ giới

1. Âm vật là cơ quan duy nhất trên cơ thể con người đảm nhận chức năng chuyền tải kích thích tình dục

2. Nó sâu hơn bạn tưởng đấy. Nó thực sự là một cơ quan phức tạp, kéo dài cho hết bộ phận sinh dục. Và bởi vậy đôi khi nó được gọi là mạng lưới âm vật. Thông thường, từ “âm vật” là chỉ đến tuyến âm vật hoặc đầu âm vật, là một núm nhỏ rất nhạy cảm.

3. Núm này nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại.

4. Nó tương tự như bao quy đầu của dương vật. Và cũng giống như dương vật, âm vật chứa đầy máu và cương lên khi bị kích thích.

5. Hầu hết phụ nữ cần một vài động tác kích thích âm vật để có thể “lên đỉnh”.

6. Đầu âm vật có nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm hơn những cấu trúc khác trong cơ thể: khoảng 6-8 triệu đầu dây thần kinh, gấp 4 lần đầu dương vật.

7. Không phải âm vật nào cũng giống nhau. Có nhữn âm vật thì chỉ nhỏ cỡ hạt gạo, nhưng có những âm vật lại bằng kích thước của một hạt đậu lima. Có một vài âm vật “ngượng ngùng” không dám chui ra khỏi ‘tổ’ nhưng những âm vật khác thì lại “hiện diện” rất rõ. Một vài phụ nữ thích được kích thích âm vật trực tiếp, số khác lại không.

8. Nhớ rằng hầu hết âm vật có thể kích thích nhiêù hơn nếu bạn sử dụng chất bôi trơn hoặc khi âm đạo của bạn tiết ra nhiều chất bôi trơn. Nếu bạn sử dụng vật gây ung động, hãy bắt đầu ở nơi thấp nhất và sau đó hướng lên cao.

9. Âm vật cũng được biết đến dưới cái tên hột le, mồng đốc

Tin tức gái với hình ảnh ấm vật

hình ảnh âm vật hình ảnh âm vật phụ nữ anh am dao âm vật phụ nữ hình ảnh bộ phận sinh dục nữ.

loading...
CLOSE [X]
Soi cầu SOI CẦU LÔ 3 SỐ CAO CẤP